ดูสินค้าเพิ่มเติมทั้งหมด

          ขนย้ายเครื่องจักร บริการขนย้ายเครื่องจักร แพ็คกิ้งเครื่องจักร รื้อถอนติดตั้งขนย้ายเครื่องจักรโรงงาน บริการบรรจุหีบห่อ ยินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับบริการขนย้ายครบวงจร ขนย้ายเครื่องจักร ขนย้ายสิ่งของในโรงงาน โกดัง คลังสินค้า โดยประเมินราคาฟรี บริการขนย้ายด้วยทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านการขนย้าย บริการแพ็คกิ้งก่อนการขนส่งสินค้า บริการขนย้ายภายในประเทศ ขนย้ายสำนักงาน บริการขนย้ายสิ่งของชิ้นใหญ่ บริการขนย้ายแบบครบวงจร บริการขนย้ายสิ่งของ ขนส่งสินค้าชิ้นใหญ่ ขนย้ายบ้าน ขนย้ายคอนโด ขนย้ายอพาร์ทเม้นท์ ขนย้ายโกดัง ขนย้ายคลังสินค้า 

บริษัท บี.เอ็ม.ที แพคแอนด์มูฟ บจก.

          เริ่มต้นในปี พ.ศ 2556 ในคลังสินค้าที่เริ่มจากขนาดเล็ก และเริ่มขยายใหญ่จากการบรรจุหีบห่อ งานขนย้ายด้านอุตสาหกรรม รวมถึงในด้านการจัดส่งสินค้าไปถึงจุดหมายปลายทาง โดยเริ่มต้นการขนย้ายภายในประเทศ และเริ่มบรรจุหีบห่อเพื่อการส่งออกช่วงของการให้บริการในขณะนี้รวมถึงการขนย้ายภายในประเทศ เช่น การขนย้ายครัวเรือน ออฟฟิศ และย้ายสำนักงานอุตสาหกรรม ด้วยการทำงานของเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญและพนักงานทุกท่าน ที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยคำนึงถึงการดูแลและรักษาสินค้าของท่านเปรียบเสมอเป็นของเราเอง ดังนั้นเราจึงป้องกันความเสียหายต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับสินค้าของท่าน ให้ท่านมั่นใจได้ว่าบริการขนย้ายของ บริษัท บี.เอ็ม.ที แพคแอนด์มูฟ จำกัด มีประสิทธิภาพ สินค้าถึงที่หมายอย่างปลอดภัยไม่เกิดการเสียหาย

      บริการขนย้ายเครื่องจักร รับเหมาขนย้าย แพ็คกิ้งเครื่องจักร บรรจุหีบห่อเพื่อการขนส่ง บริการขนย้ายสิ่งของอย่างครบวงจร บริการขนย้ายเครื่องจักรและขนย้ายอุปกรณ์ในโรงงานอุตสาหกรรม บริการขนย้ายสินค้าทุกชนิด ขนย้ายครัวเรือน ขนย้ายออฟฟิศ ขนย้ายสำนักงาน ขนย้ายคลังสินค้า ขนย้ายโรงงาน รื้อถอนเครื่องจักร ขนย้ายเครื่องจักร ติดตั้งเครื่องจักร บริการรื้อถอนเครื่องจักร ย้ายเครื่องจักรทุกประเภท และอุปกรณ์ในโรงงานอุตสาหกรรม รับรื้อถอนเครื่องจักร รื้อถอนเครื่องจักรกลหนัก

      บริการขนย้ายเครื่องจักร

 
บริษัท บี.เอ็ม.ที แพคแอนด์มูฟ จำกัด
56/150 หมู่ 4 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์ : +668 2368 6999, +662-038-0895
โทรสาร : +662 043 0794
อีเมล : namt5337@gmail.com
(คุณแหม่ม)


ภาพโฆษณา